Bảng Inox Ăn Mòn

Bảng inox ăn mòn là gì ?

Bảng inox ăn mòn là loại bảng được sản xuất dựa trên công nghệ cao , sử dụng chất liệu đặc biệt làm ăn mòn bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống như file thiết kế trên máy tính.

Longvandecor.com chuyên biển hiệu inox ăn mòn, về cơ bản không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một “đối trọng” đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn.

Hiện nay, bảng hiệu inox được ăn mòn được sử dụng rất phổ biến bởi những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Ứng dụng của bảng inox được sử dụng công nghệ ăn mòn như thế nào trong quảng cáo ?

thường được sử dụng để làm biển công ty, biển chức danh, phòng ban; biển chỉ dẫn, số nhà, biển báo, bảng tên, bảng chức vụ, bảng báo cấm, bảng số phòng… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn, resort, sân gol….

Chúng thường được sản xuất bằng inox tấm 304 và inox tấm 201. Bởi chúng có đặc tính bền lâu, dễ gia công. Như inox 304 thường được sử dụng để làm biển đặt ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa khói bụi. Đó là lợi thế của bảng inox ăn mòn

Vì inox 304 bền hơn inox 201 không bị hoen gỉ và biến đổi dưới tác động thông thường bên ngoài. Còn inox 201 thường được sử dụng làm biển trong nhà không tiếp xúc với axit muối.

Chính vì thế  giá thành của inox 304 cao hơn so với inox 201.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quy cách gia công cho loại bảng hiệu này tùy vào mỗi nhu cầu của từng khách hàng mà các công ty có thể gia công theo yêu cầu. Dưới đây là các loại bảng hiệu inox được ăn mòn sử dụng phổ biến

Bảng inox ăn mòn không gấp cạnh

Bảng inox trắng bóng ăn mòn loại trắng bóng không gấp cạnh

Bảng inox ăn mòn gấp cạnh 45 độ hoặc 90 độ

Bảng inox ăn mòn sơn nội dung gấp cạnh 90 độ

Bảng inox trắng mờ ăn mòn sơn nội dung gấp cạnh 45 độ

Bảng inox ăn mòn ốp đế mica

Bảng inox vàng xước ăn mòn đế nổi mica vát góc 45 độ

Bảng hiệu inox ăn mòn loại thay đổi nội dung

Bảng hiệu inox trắng xước ăn mòn loại thay đổi nội dung

Inox hay còn gọi là thép không gỉ với những đặc tính vượt trội như độ cứng và độ bền cao, ít bị biến màu hay ăn mòn, bề mặt sáng bóng mang tính thẩm mỹ cao nên được sử dụng nhiều trong việc gia công các sản phẩm quảng cáo.

Ngoài ra Công Ty TNHH Thiết Kế Quảng Cáo & Nội Thất Long Vân còn sản xuất chữ inox, bảng hiệu alu chữ inox, chữ inox gắn led, bảng hiệu alu, bảng hiệu led, thi công gian hàng hội chợ, Booth quảng cáo…..

Quý khách hàng có nhu cầu thì liên hệ ĐT/ Zalo : 090 252 0608 – 077 88 19263 để nhận báo giá và được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090 252 0608
Chat Messenger
Gọi điện ngay