GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Thiết Kế Quảng Cáo & Nội Thất Long Vân được thành lập từ năm 2015. Công ty là nhà cung cấp các dịch vụ về thiết kế – sản xuất – thi công Nội Thất và Quảng Cáo tại miền nam Việt Nam. Công Ty Long Vân phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ sản xuất thi công nội thất và quảng cáo với công nghệ tiên tiến nhất. Công nghệ hiện đại nhất nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Công Ty TNHH Thiết Kế Quảng Cáo & Nội Thất Long Vân quy tụ đội ngũ nhân sự lành nghề là những nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Đội ngũ thi công chúng tôi cũng không ngừng trau dồi để nâng cao trình độ với mong muốn nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên Long Vân cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công nội thất & quảng cáo ưng ý với mức chi phí cạnh tranh nhất..

XƯỞNG SẢN XUẤT

Thay vì phải đi nhập khẩu các sản phẩm nội thất và quảng cáo từ những đơn vị khác, Long Vân sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ Nội Thất và xưởng sản xuất Quảng Cáo được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại với quy mô trên 500m2 và thợ lành nghề thi công các bản vẽ thiết kế thành những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao và đảm bảo về tính bền bỉ theo thời gian.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công Ty TNHH Thiết Kê Quảng Cáo & Nội Thất Long Vân luôn:

  • Tận tậm trong từng công trình, dự án
  • Sản phẩm thẩm mĩ, đón đầu các xu hướng mới trên thế giới.
  • Kiến tạo các không gian hoàn hảo về thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, mang lại cuộc sống tiện nghi và nâng tầm không gian sống cho khách hàng.
  • Nếu thiết kế chú trọng vào từng mm thì khi thi công, đội ngũ nhân viên đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu. NaDu Design có xưởng sản xuất lớn và quy mô, đi kèm với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công tận tâm và cần mẫn. Song song với đó là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công nội thất & quảng cáo